Dự án Công viên đá nhật hồ cá Koi Rin Rin Park Nhật Bản

28/05/2017
Lượt xem: 0
Vị trí: 87/8p đường Xuân Thới Thượng 6, ấp Xuân Thới Đông 1 , xã Xuân Thới Đông , huyện Hóc Môn Chủ đầu tư: Doanh nhân Việt kiều ông Ngô Chánh từ Nhật Bản Dự án được hoàn thành ngay trong năm 2014 với một việt Kiều Nhật đã 31 năm sống tại đất nước mặt trời mọc này thật ý nghĩa, đó là thời điểm mà cả hai nước Việt Nam - Nhật Bản kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hưu nghị Việt Nhật.

 

Vị trí: 87/8p đường Xuân Thới Thượng 6, ấp Xuân Thới Đông 1 , xã Xuân Thới Đông , huyện Hóc Môn

Chủ đầu tư: Doanh nhân Việt kiều ông Ngô Chánh từ Nhật Bản  

Dự án được hoàn thành ngay trong năm 2014 với một việt Kiều Nhật đã 31 năm sống tại đất nước mặt trời mọc này thật ý nghĩa, đó là thời điểm mà cả hai nước Việt Nam - Nhật Bản kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hưu nghị Việt Nhật.

Dự án mang tính đơn thuần như một công viên giải trí thiên nhiên nhưng đã mang lại bộ mặt mới cho khu dân cư xung quanh do vậy đã tác động lớn đến sức hút với các bất động sản gần đó. Những dự án đất nền, nhà ở nằm bên ngoài khu công viên cá Koi Rin Rin park tuy nhiên sự “ăn theo” này cũng rất hấp dẫn với các nhà đầu tư đến khu vực này.

Đó là lý do chúng tôi xếp công viên đá Nhật hồ cá Koi Rin Rin Park như một dự án bất động sản.  

Thông tin mua bán ký gửi liên quan đến các bất động sản trong khu vực, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Nhà đất An Sương 0994-123-567 để biết thêm chi tiết.

 

Tìm kiếm

Tìm kiếmĐẶT MUA

KDC An Thịnh KDC Hoang Hai KDC hoang hai banner hoang hai Khu dân cư An Thịnh